Kayaking: สนุกกับการพายคายัค ไปไปตามแม่น้ำสะแกกรัง ที่ไหลอย่างช้าๆปลอดภัย ไม่ห่างจากรีสอร์ท มากนัก มีคลองยางเชื่อมสู่บึงทับแต้ อากาศสองฝั่งคลอง ปกคลุมด้วยต้นไม้ใหญ่ สลับกับกอไผ่หนานก หลากชนิดอาศัยและ หาปลาตามชายตลิ่ง
Jet Sky:
เพิ่มความตื่นเต้นของวันพักผ่อนกับJet skyทั้งจะแล่นไปบนผิวน้ำ กับเครื่องดื่มเย็น ในเวลาที่แดดร่มลมตก อากาศดีช่วยเสริมรสชาติ แล้วจะกระโจนลงน้ำที่ไหนก็ได้ หรือจะตกปลาตามแหล่งปลาชุกชม บึงทับแต้ หรือแม่น้ำเจ้าพระยา

ATV: สนุกสนาน เร้าใจ กับการขับขี่ ATV ในแทรก หรือ จะเพลิดเพลินกับการขับขี่ ท่องเที่ยวกับเส้นทาง สายวิถี สะแกกรัง

 

 

 

 

"ริเวอร์ มารีน่า รีสอร์ท" เรามีกิจกรรมต่างๆภายในรีสอร์ตมากมายรอท่านเข้ามาร่วม ทุกอย่าง ถูกออกแบบ คัดสรรมาอย่างเหมาะสมกับธรรมชาติ โดยรอบของพื้นที่ เหมาะสำหรับผู้รักธรรมชาติ และต้องการ แสวงหาความสุข ความสนุก แบบง่ายๆ แต่ี่ลงตัว....

Biking: ปั่นจักยานพอได้ออกกำลังกาย ไปตามถนนใน หมู่บ้านเล็ก บางช่วงเป็นคันนาที่เขียวขจีด้วยข้าว ที่เริ่มแตกรวง แวะพักตามเพิงริมนารับลมเย็น ผ่านไปในถนนเลาะริมแม่น้ำเจ้าพระยาเพิ่มสีสัน บนเส้นทาง
Challenge yourself:
ตกปลา เป็นอะไรที่ทุกคนคิดถึง แม้ไม่ใช่นักตกปลา พักผ่อนไปตกปลาไป อย่าลืมเครื่องดื่ม ขนมที่ชอบ รอเวลาปลา กินเหยื่อ ที่รีสอร์ท ตกได้แม้อยู่ที่ห้องพัก หรือ จะเลือกแพโล่ง พร้อมสั่งอาหารและเครื่องดื่ม
 
Swimming:
ว่ายน้ำแม่น้ำ เล่น ก็ไม่เลว แม่น้ำสะแกกรังใสสะอาด น่าเล่น เกือบตลอดปี น้ำสะอาดจนเห็นเป็นสีเขียวจากผืนป่า ใกล้ บริเวณ มีเพียงช่วงหน้าฝนเท่านั้นที่น้ำจากภาคเหนือมาก และไหลแรง ทำให้น้ำจากเจ้าพระยามาผสมกับน้ำสะแกกรัง จนเห็นเป็นสีดิน เหลือง

Cruise Dinner :
สำหรับอาหารค่ำ เพิ่มความพิเศษ ด้วยการรับประทานอาหาร บนเรือ ล่องไปตามแม่น้ำสะแกกรัง ชมบรรยากาศยามเย็น และยามค่ำคืน ให้ความพิเศษ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่หรือครอบครัว

กิจกรรมน้องใหม่ล่าสุดของรีสอร์ท . Litle Sheep Farm. สนุก เพลินกับการให้อาหารน้องแกะที่น่ารัก ขนปุยขาวรอท่านอยู่ จะกอดถ่ายรูป อวดเพื่อน พาลูกมาเรียนรู้สิ่งใหมๆ ดื่มกาแฟกับบรรยากาศฟาร์ม พัก่อนในรีสอร์ท แบบไม่ห่วงเวลา

 

 


 
"ริเวอร์ มารีน่า รีสอร์ท "
110 หมู่ 4, ตำบลท่าซุง, อำเภอเมือง, อุทัยธานี Thailand  
Phone
056 502647 , 089-5337559
rivermarina@thailand.com